Học Lái Xe Ô Tô Cấp Tốc

Ngày cập nhật 04/06/2017

Học Lái Xe Ô Tô Cấp Tốc 

Dành Cho Người Bận Rộn


Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô b2 và muốn được thi sớm
Nhưng:
- Bạn lại lo lắng về tâm lý khi đi thi lại quá nhiều lần, lo lắng cho tỉ lệ đậu/ rớt khi tham gia kì thi sát hạch thông thường.
- Bạn sợ việc đợi chờ mất khá nhiều thời gian quý báu của bạn dành cho những công việc khác
- Bạn không muốn rắc rối khi tham gia khoá học lái xe ô tô kéo dài 4 - 7 tháng mới có được bằng lái, không muốn dầm mưa dãi nắng những ngày đi học thực hành, không muốn đầu óc bị stress khi ôn thi vất vả.
Và bạn cần hỗ trợ nhanh nhất, đảm bảo nhất để có thể học và có được bằng lái xe ô tô nhanh chóng với mọi giấy tờ hợp lệ.
Sau này dù có mất bằng hay hư hỏng thì bạn vẫn có thể lên Sở GTVT mọi tỉnh thành trong cả nước để yêu cầu cấp lại được. Và hiển nhiên bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe ở nước ngoài mà không phải lăn tăn về mặt pháp lí – vì chúng tôi làm bằng lái xe ô tô giúp bạn là bằng THẬT – kiểm tra được chính xác thông tin trên website của TỔNG CỤC ĐƯỜNG BỘ VIỆT NAM.

 
CẬP NHẬT VỀ VIỆC ÁP DỤNG BÀI THI MỚI TRONG NĂM 2016.

- Hiện nay, việc thi bằng lái xe ô tô trong phần Lý Thuyết tăng lượng câu hỏi cũng như yêu cầu của bài thi khó khăn khi một câu có tới nhiều đáp án đúng.
- Từ ngày 1/4/2016, Bài thi Thực Hành trong sa hình đã áp dụng thêm 1 bài ghép nhà xe ngang, làm tăng độ khó trong phần thi cử và tăng thời lượng từ 15 phút - 18 phút cho 1 bài thì, có thể bạn vững vàng tay lái ngoài thực tế nhưng trong khi thi cử, bạn luôn gặp khó khăn khi phải đối mặt với 11 bài sa hình phải tuân theo từng vạch vôi, làn kẻ được chấm trên sân cảm ứng. Chưa kể trường hợp ngoại lệ xảy ra khi xe bị lỗi cảm ứng mà chúng ta không thể làm gì được.
- Hơn nữa, từ ngày 1/7/2016. Hệ thống cảm ứng chấm điểm tự động trên phần thi đường trường được áp dụng là 1 vấn đề tuyệt đối khó khăn đối với các thí sinh khi bắt buộc phải thực hiện đúng thao tác. Chỉ cần bạn xử lý sai quá 2 lỗi trong phần thi là sẽ tự động đánh rớt đường trường mà không ai có thể can thiệp được.
- Hồ sơ phải chuẩn bị kĩ càng và bị giám sát chặt chẽ qua nhiều khâu.

Và bạn chẳng có thời gian để lo những việc đó, tuy nhiên bạn lại có khả năng về tài chính và muốn giải quyết mọi vấn đề thật sự đơn giản và nhanh gọn.
 
Bạn hãy liên hệ với tôi – 0949 26 33 38 – Thầy Hải để có thể biến giấc mơ thành sự thật.
 
 
*** CÁCH THỨC XỬ LÝ RẤT ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG ***
 
Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị: liên hệ trực tiếp Thầy Hải
- 02 hình 3x4 nền trắng và xanh.- 02 bản photo không cần công chứng CMND
- 01 bản photo Passport.

Lưu ý: Mỗi tháng chỉ có vài suất xử lý nhanh, cơ hội sẽ vuột mất vào tay người khác nếu bạn còn do dự về giá cả, cách thức làm việc.icon_newicon_new
Gọi ngay để được hỗ trợ việc học bằng lái xe ô tô cấp tốc.
 

  

Tag:
Tin khác

Bình luận

  • Trang chủ / Liên hệ